Thay lời tựa

Ngày xưa các cụ thường bảo: "Giàu hai con mắt, ..." câu nói đơn giản nhưng khái quát đầy đủ sự quý giá của giác quan có lẽ là quan trọng nhất mà tạo hóa ban cho mỗi con người. Đôi mắt giúp trẻ thơ tiếp xúc với thế giới xung quanh, nhờ đó trẻ trưởng thành cả về thể chất và trí tuệ. Đôi mắt giúp hình thành năng lực và nhân cách cho mỗi người trong quá trình học tập và lao động. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, giúp ta bày tỏ cũng như đón nhận những cảm xúc chỉ có ở con người. Và đơn giản là một khuôn mặt đẹp cần phải có một đôi mắt đẹp.

Đôi mắt quý là thế nên việc chăm sóc và bảo vệ đôi mắt ngày càng được quan tâm. Rất nhiều băn khoăn cần được giải đáp. Từ vấn đề các bệnh Mắt bẩm sinh, tật khúc xạ học đường, bệnh Glaucoma ở người tuổi trung niên đến những vấn đề về Mắt của người cao tuổi như đục thể thủy tinh, thoái hóa điểm vàng và nhiều câu hỏi chuyên sâu nữa.

Ngày nay, chúng ta đang sống trong một biển thông tin Internet. Điều đó giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong cuộc sống vốn đang bị thiếu thông tin trong nhiều lĩnh vực,đặc biệt là nhãn khoa nhất là đối với người bệnh cần quan tâm đến sức khoẻ của mình và kể cả những nhân viên y tế chuyên ngành .Góp một phần nhỏ cho việc nâng cao kiến thức và hiểu biết cho độc giả là mục tiêu của việc ra đời trang web này.

Các thông tin hoàn toàn phi lợi nhuận và chỉ có ý nghĩa tư vấn, không dùng để thay thế việc khám mắt trực tiếp tại các cơ sở y tế chuyên khoa Mắt!

Xin chân thành cám ơn!